Soi Kèo Vegalta Sendai vs Kashima Antlers

Soi keo 24h

Trong khi Sanfrecce Hiroshima đang xây chắc vị thứ hai của mình trên bảng xếp hạng thì ở phần sân đối diện đội khách đang loay hoay với vị trí thứ 10, phải rất vất vả thì Velgalta Sendai mới thoát khỏi khu vực cầm đèn đỏ. Có thể nói ở thời điểm hiện tại thì hai đội khá hài lòng với vị trí của mình.

Soi kèo Sanfrecce Hiroshima vs Vegalta Sendai

Soi Kèo Sanfrecce Hiroshima vs Vegalta Sendai
Soi Kèo Sanfrecce Hiroshima vs Vegalta Sendai

Lật lại một chút trong quá khứ thì Vegalta Sendai luôn dưới cơ so với chủ nhà Sanfrecce Hiroshima, và đội khách thường gặp rất nhiều khó khăn khi phải đối đầu với chủ nhà. Cụ thể là theo thống kê ở 10 lần gặp nhau trước đây thì Sanfrecce Hiroshima đã thắng tới 7 trận trước các vị khách.

Còn trên sân nhà thì ở 5 lần gần nhất thì Sanfrecce Hiroshima chỉ để hòa có 1 lần duy nhất và thắng tới 4 trận. Những thống kê này là hoàn toàn đúng với thực lực của hai đội khi Sanfrecce Hiroshima luôn được đánh giá là một trong những ứng viên cho chức vô địch mỗi khi mùa giải bắt đầu.

Và ở mùa giải hiện tại thì vị thế của hai đội vẫn không có gì thay đổi, cộng thêm việc ở vòng đấu này thì Sanfrecce Hiroshima lại được chơi trên sân nhà. Tuy không còn mục tiêu để phấn đấu và tỏa ra hời hợt trong những vòng đấu gần đây, nhưng điều này cũng không làm ảnh hưởng quá nhiều đến chiến thắng của Sanfrecce Hiroshima khi mà chủ nhà vẫn rất mạnh so với đội khách.

Nói chắc thế là bởi ngoài thực lực yếu hơn nhiều thì phong độ thi đấu hiện tại của Vegalta Sendai cũng chẳng tốt là mấy khi để thua 4 và hòa 1 trận trong 6 trận gần nhất. Còn trên sân khách thì Vegalta Sendai cũng thể hiện khả năng thi đấu kém cỏi khi không thắng ở 5 trận hành quân gần nhất.

Luôn phải chịu cảnh lép vế trước Sanfrecce Hiroshima trong quá khứ, và hiện tại thì Vegalta Sendai cũng khó mà làm nên chuyện trước chủ nhà hơn hẳn về mọi mặt. Trong trận lượt đi dù chơi trên sân khách thì Sanfrecce Hiroshima vẫn hạ đo ván Vegalta Sendai với tỷ số 3-1. Trở về sân nhà ở vòng đấu 32 này thì chiến thắng khó mà thoát khỏi tầm tay của các cầu thủ Sanfrecce Hiroshima.

Con số biết nói:

     +Sanfrecce Hiroshima: thắng kèo 4/6 lần đối đầu gần nhất trước khách

     +Vegalta Sendai: thau kèo 4/6 trận gần nhất

     +4/6 lần găph nhau có khôgn dưới 3 bàn thắng được ghi.

Soi keo 24h Sanfrecce Hiroshima vs Vegalta Sendai nhận định :

Dự đoán tỷ số : 2-1 (Sanfrecce Hiroshima và tài)

Là chuyên viên cao cấp của hãng Betfair trong giai đoạn từ 2005 đến 2010. Sau đó, ông chuyển sang phụ trách mảng phân tích dữ liệu cho Opta. Tháng 2/2018, Lưu LV chính thức đầu quân cho Soikeo24h trong vai trò chuyên gia tư vấn.