Soi kèo SC Paderborn 07 vs Koln

Ở vòng đấu đầu tiên của mùa giải mới thì chủ nhà Paderborn phải nhận ngay thất bại khi hành quân đến sân của Darmstadt. Kết quả đó là không có gì quá bất ngờ khi chủ nhà hôm nay không có được sự chuẩn bị tốt trước thềm mùa giải.

Soi kèo SC Paderborn 07 vs SSV Jahn Regensburg

Soi kèo SC Paderborn 07 vs SSV Jahn Regensburg
Soi kèo SC Paderborn 07 vs SSV Jahn Regensburg

Trong 4 trận giao hữu đầu mùa thì chủ nhà có tới 3 trận không thắng với 2 thất bại và một trận hòa. Dù trong quá khứ ở những lần gặp nhau trước đây chủ nhà có phần nhỉnh hơn khi bất bại 4/6 trận trước Regensburg.

Tuy nhiên điều đó cũng không mang lại quá nhiều lợi thế cho chủ nhà Paderborn trong trận đấu này khi họ không có được tinh thần thi đấu tốt nhất.

Vả lại đội khách Regensburg không phải là cái tên dễ bị đánh bại vào lúc này. Nếu tính luôn chiến thắng ở vòng đấu đầu tiên thì đội khách đã trải qua 3 trận thắng liên tiếp.

Tinh thần thi đấu đang lên cao không có lý do gì để các cầu thủ Regensburg tỏ ra e ngại trước chủ nhà Paderborn trong trận đâu này cả. Mặc khác với tỷ lệ chấp chỉ có 1/4 dành cho chủ nhà hôm nay thì không có quá nhiều cơ sở để tin vào một kết quả khả quan dành cho Paderborn.

Ngoai lợi thế duy nhất mà chủ nhà có được là chơi tại tổ ấm của mình thì chủ nhà chẳng có gì là nổi bật hơn so với đội khách. Tinh thần thi đấu sẽ là điểm mấu chốt trong trận đấu này, về điểm này thì Regensburg ăn đứt chủ nhà hôm nay. Tự tin đầu tư vào đội khách sẽ không làm cho nhà đầu tư phải thất vọng.

Con số biết nói

+Paderborn: thua kèo 4/5 trận gần nhất

+Regensburg:toàn thắng 3 trận gần nhất

+3/6 lần gặp nhau trước đây của hai đội có không dưới 3 bàn thắng được ghi.

Soi kèo 24h  SC Paderborn 07 vs SSV Jahn Regensburg nhận định:

Dự đoán tỷ số : 2-1 (SC Paderborn và tài)

Tham gia Soi kèo 24h : 10/5/2018

Nguyễn Quang Huy sinh năm 1965 là một trong những nhân tài xuất chúng, chuyên gia phân tích các trận đấu đỉnh cao, cũng như đưa ra các nhận định chính xác lên đến 95% trong các trận cầu dự đoán của mình.

Trong những năm phân tích của mình, Quang Huy đã được các trang website bóng đá hàng đầu mời làm đại lý. Nhưng hiện nay Quang Huy đang cộng tác với Soi Kèo 24h.