soi-kèo-Sevilla-vs-Ujpest-27-7-2018

Soi kèo bóng đá, dự đoán, nhận định: Có vẻ lạ khi một đội đã giành Europa League một kỷ lục 5 lần phải chơi ở vòng loại để trở lại, nhưng đó là tất cả về mùa giải La Liga của họ và bây giờ người khổng lồ Tây Ban Nha Sevilla sẽ phải đánh bại Ujpest để có được đến vòng loại thứ 3.

Soi kèo Sevilla vs Ujpest

soi-kèo-Sevilla-vs-Ujpest-27-7-2018
soi-kèo-Sevilla-vs-Ujpest-27-7-2018

Tất cả mọi thứ chỉ đến một chiến thắng Sevilla ở đây và họ là tỷ lệ cược lớn trên. Trên thực tế, họ đã là một trong những đội yêu thích để giành chức vô địch Europa League nhưng trước hết họ phải hội đủ điều kiện. Chỉ trong thập kỷ này, họ đã giành được Europa League 3 lần liên tiếp.

Ujpest là tỷ lệ cược lớn để giành chiến thắng lượt 1 này và các nhà cái cược được cho chúng tôi một mức giá 17,00. Nhưng một số thực sự trích dẫn cao tới 34,00. Nó sẽ là một cú sốc lớn để thấy một kết quả khác.

Nhưng với trận đấu này là một vấn đề 2 chân, rõ ràng Sevilla sẽ giành chiến thắng trong trận đấu đầu tiên ở Tây Ban Nha. Đối với Ujpest, nhiệm vụ sẽ là giữ điểm số thấp và làm thất vọng đối thủ của họ, điều mà chúng ta không thể thấy xảy ra.

Sevilla vs Ujpest: Thành tích đối đầu

Không có người đứng đầu trước trận đấu giữa hai bên.

Sevilla v Ujpest: Chuyên gia dự đoán

Sevilla có rất nhiều cầu thủ có thể làm được điều này một đêm dài cho Ujpest. Bất lợi duy nhất mà họ có là sân vận động có thể không cảm thấy giống như một đêm châu Âu cổ điển mà nhiều người hâm mộ của họ có thể đi nghỉ.

Nhưng các cầu thủ và huấn luyện viên đều sẽ có động lực 100% để đến vòng tiếp theo và cuối cùng đến Europa League, bất cứ điều gì khác cho một người chiến thắng nối tiếp sẽ bị coi là cực kỳ lúng túng và kết quả xấu sẽ ảnh hưởng đến hình thức giải đấu của họ. Sevilla để cai trị ở nhà.

Soikeo24h   Sevilla v Ujpest nhận định:

Dự đoán tỷ số : 4-0 (Sevilla và tài)

Điểm chính xác: Sevilla để giành chiến thắng 4-0

Là chuyên viên cao cấp của hãng Betfair trong giai đoạn từ 2005 đến 2010. Sau đó, ông chuyển sang phụ trách mảng phân tích dữ liệu cho Opta. Tháng 2/2018, Lưu LV chính thức đầu quân cho Soikeo24h trong vai trò chuyên gia tư vấn.