Soi Kèo Slavia Praha vs Zenit St.Petersburg

Soi keo 24h

Tại bảng C Europa League chỉ còn hấp dẫn ở cuộc đua tới vị trí thứ 2 bởi Zenit đã chắc chắn có được thứ hạng đầu tiên cùng tấm vé đi tiếp. Ở phía sau cả 3 đội Slavia Praha, Kobenhavn và Bordeaux đều còn nguyên hy vọng. Slavia Praha đang có 7 điểm, hơn 2 đối thủ phía sau lần lượt 2 và 3 điểm.

Soi kèo Slavia Praha vs Zenit St.Petersburg

Soi Kèo Slavia Praha vs Zenit St.Petersburg
Soi Kèo Slavia Praha vs Zenit St.Petersburg

Về đối đầu, Slavia Praha hơn Kobenhavn nhưng lại thua Bordeaux, bởi vậy kịch bản an toàn nhất với CLB của Séc là họ phải có điểm trong trận này. Khi ấy thì Slavia Praha không cần quan tâm đến kết quả của cặp đấu còn lại. Lợi thế cho Slavia Praha ở trận này là họ được chơi trên sân nhà và đối thủ cũng hết động lực.

Chúng ta thấy rằng dù lép vế hoàn toàn về đối đầu (Slavia Praha toàn thua cả 3 lần chạm trán với Zenit trước đây) nhưng việc chấp 3/4 cho thấy nhà cái đang tin tưởng vào đại diện của Séc. Điều đó cũng không có gì bất ngờ bởi ngoài động lực thì Slavia Praha cũng luôn chơi rất hay ở tổ ấm của mình.

Thống kê cho thấy trong 10 lần tiếp khách gần nhất thì Slavia Praha chỉ có 1 trận phải chia điểm, còn lại họ toàn thắng. Nhìn vào những con số đó, hẳn giới đầu tư khó lòng có thể đặt niềm tin vào Zenit, nhất là khi tinh thần của CLB đang đi xuống trầm trọng. Zenit vừa thất bại 2 trận liên tiếp tại đấu trường quốc nội và họ đã bị đối thủ phía sau thu hẹp khoảng cách xuống chỉ còn 1 điểm.

Bởi vậy, nhiệm vụ với thầy trò Semak lúc này là dồn sức cho giải đấu trong nước. Hơn nữa, trận cầu tại Séc ngày hôm nay chẳng có ý nghĩa gì với Zenit khi họ đã chắc ngôi đầu bảng. Xâu chuỗi lại những phân tích đó, người viết tin rằng Slavia Praha là lựa chọn sáng giá trong cuộc chiến này.

THÔNG TIN ĐỐI ĐẦU

* Trong quá khứ đôi bên từng có 3 lần đụng độ và cả 3 trận đó Zenit đều giành chiến thắng.

Soi keo 24h Slavia Praha vs Zenit St.Petersburg nhận định :

Dự đoán tỷ số : 2-0 (Slavia Prah và xỉu)

Soi kèo Slavia Praha vs Zenit St.Petersburg | 03h00 – 14/12/2018
Bình chọn bài viết

Là chuyên viên cao cấp của hãng Betfair trong giai đoạn từ 2005 đến 2010. Sau đó, ông chuyển sang phụ trách mảng phân tích dữ liệu cho Opta. Tháng 2/2018, Lưu LV chính thức đầu quân cho Soikeo24h trong vai trò chuyên gia tư vấn.