Soi Kèo Spartak Moscow vs Rapid Wien

So với các bảng khác, bảng G diễn ra căng thẳng và kịch tính nhất, khi đội đầu bảng Villarreal chỉ hơn đội cuối bảng Rapid Vienna số điểm của 2 trận hòa (6 so với 4). Điều đó có nghĩa, chưa đội nào chắc suất đi tiếp và cũng chưa đội nào bị loại khỏi vòng chiến đấu. Dĩ nhiên, với 4 điểm, Rapid Vienna là đội yếu thế nhất. 

Soi kèo Spartak Moscow vs Rapid Wien

Soi Kèo Spartak Moscow vs Rapid Wien
Soi Kèo Spartak Moscow vs Rapid Wien

Điều đó có nghĩa, để lượt trận cuối không còn mang ý nghĩa thủ tục, thầy trò Dietmar Kühbauer cần giật về ít nhất 1 điểm từ tay chủ nhà Spartak Moscow. Thế nhưng, có nhiều hơn một lý do để tin rằng, đội khách sẽ ra về với một thất bại. Thứ nhất, đúng vào thời điểm cần giữ sự tập trung tối đa thì Rapid Vienna lại đánh mất phong độ.

4 trận vừa qua, họ bất khả thắng, thậm chí toàn thua 2 trận mới nhất. Xét theo thành tích kèo, tập thể dưới quyền HLV Kühbauer thua 3/4 trận. Thứ hai, Spartak Moscow đang thi đấu rất hiệu quả tại sào huyệt Otkritie Arena, thể hiện qua việc ca khúc khải hoàn 3/4 trận gần đây, gồm 1 trận được định giá chênh lệch handicap 0:3/4.

Thứ ba, so với ban đầu, kèo chấp dành cho đội chủ nhà đã thay đổi từ 0:1/2 lên 0:3/4. Đó là dấu hiệu cho thấy, không phải Rapid Vienna, Spartak Moscow mới là mã lệnh được phần đông giới đầu tư gửi gắm niềm tin. Cuối cùng, thành tích kèo trên sân khách gần đây của Rapid Vienna vô cùng tệ hại, mà việc thua 7/8 trận mới nhất là minh chứng.

THÀNH TÍCH ĐỐI ĐẦU
– Spartak Moscow toàn thua 2 lần chạm trán Rapid Vienna, gồm 1 trận sân khách và 1 trận sân trung lập.

THÔNG TIN LỰC LƯỢNG
Spartak Moscow: 
Fernando (treo giò); Samuel Gigot (chấn thương).
Rapid Vienna: Đầy đủ lực lượng.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN
Spartak Moscow (4-3-3):
 Maksimenko; Kutepov, Rasskazov, Bocchetti, Melgarejo; Zobnin, Eremenko, Glushakov; Popov, Adriano, Hanni.
Rapid Vienna (4-4-1-1): Strebinger; Dibon, Potzmann, Muldur, Sonnleitner; Schwab, Ljubicic, Ivan, Berisha; Murg; Pavlovic.

Soi keo 24h Spartak Moscow vs Rapid Wien nhận định :

Dự đoán tỷ số : 3-1 (Spartak Moscow và tài)

Là chuyên viên cao cấp của hãng Betfair trong giai đoạn từ 2005 đến 2010. Sau đó, ông chuyển sang phụ trách mảng phân tích dữ liệu cho Opta. Tháng 2/2018, Lưu LV chính thức đầu quân cho Soikeo24h trong vai trò chuyên gia tư vấn.