soi-kèo-UEFA-Europa-League-27-7-2018

Soi kèo bóng đá, dự đoán, nhận định: FK Spartak Subotica và Sparta Rotterdam sẽ đối mặt với nhau khi họ cặp đôi cho trận lượt đi của vòng 2 vòng loại cho Europa League.

Soi kèo Spartak Subotica vs Sparta

soi-kèo-UEFA-Europa-League-27-7-2018
soi-kèo-UEFA-Europa-League-27-7-2018

Sparta Rotterdam sẽ là mục yêu thích để giành chiến thắng trong trò chơi mặc dù họ vắng mặt và họ có nhiều kinh nghiệm hơn FK Spartak Subotica ở cấp độ cạnh tranh này.

Các cược đã khiến Sparta Rotterdam trở thành tỷ lệ cược yêu thích ở mức 1.40. Đội chủ nhà đã chuyển sang mức giá 6.00 nhưng một số nhà cái đang cung cấp 7.00.

Cả hai đội đều thích chơi bóng đá hấp dẫn và đó là lý do tại sao chúng ta có thể thấy một trận đấu rất hay với lối chơi kết thúc. Nỗi sợ hãi cho đội chủ nhà là họ sẽ cố gắng và tấn công và tự mình tiếp cận Sparta Rotterdam, người sẽ có thể tận dụng tốt các không gian được cung cấp.

Sparta Subotica vs Sparta Rotterdam: Thành tích đối đầu

Không có người đứng đầu trước trận đấu giữa hai bên.

Sparta Subotica vs Sparta Rotterdam: Chuyên gia dự đoán

Đối với FK Sparta Subotica, đây không phải là sự chuẩn bị tuyệt vời cho họ khi họ tham gia vào trận đấu này và họ đã giành được 1 trận trong 4 trận gần đây. Họ gần đây đã chơi ở Partizan Belgrade và thua họ và bạn cảm thấy lần này sẽ mất chất lượng hơn trong đối thủ của họ cho trò chơi này.

Đặt cược chính của chúng tôi sẽ là để xem phía bên kia có dẫn trước một nửa thời gian và chúng tôi cũng sẽ dự đoán số điểm chính xác cho cổ phần nhỏ tại còi toàn thời gian.

Soikeo24h  Sparta Subotica vs Sparta Rotterdam nhận định: 

Dự đoán tỷ số : 1-2 (Sparta Rotterdam và tài)

Điểm số chính xác: Sparta Rotterdam giành chiến thắng 2-0 hoặc 2-1 

Là chuyên viên cao cấp của hãng Betfair trong giai đoạn từ 2005 đến 2010. Sau đó, ông chuyển sang phụ trách mảng phân tích dữ liệu cho Opta. Tháng 2/2018, Lưu LV chính thức đầu quân cho Soikeo24h trong vai trò chuyên gia tư vấn.