Soi Kèo Vasco da Gama(RJ) vs Internacional (RS)

Soi keo 24h

Trận lượt đi Suwon Bluewings thất bại 2-3 trên đất Nhật Bản và cơ hội vẫn chưa hẳn đã hết với họ. Chỉ cần thắng tối thiểu và để lọt lưới không quá 1 lần là đại diện của Hàn Quốc có mặt ở trận đấu cuối cùng, nơi mà đại diện của Iran – Persepolis đang chờ sẵn. Tuy nhiên, nhiệm vụ thắng ở lượt về này xem ra không dễ thực hiện với Suwon Bluewings.

Soi kèo Suwon Samsung Bluewings vs Kashima Antlers

Soi Kèo Suwon Samsung Bluewings vs Kashima Antlers
Soi Kèo Suwon Samsung Bluewings vs Kashima Antlers

Sở dĩ tôi không tin vào CLB của Hàn Quốc bởi trong bối cảnh buộc phải thắng mới lọt vào chung kết mà họ lại chỉ được xếp ngang hàng với đối thủ thì rõ ràng nhà cái đang tỏ ra coi thường Suwon Bluewings. Nên nhớ là họ có lợi thế sân nhà ở trận này, lẽ ra tối thiểu họ cũng phải chấp 1/4 nhờ vào yếu tố sân bãi đó.

Thêm một lý do khiến cho Suwon Bluewings không phải là lựa chọn khả dĩ bởi phong độ của CLB này quá bất ổn. Tính ra thì Suwon Bluewings chỉ thắng được 2/11 trận liên tiếp vừa qua, đây là con số quá thấp với 1 đội bóng đã lọt tới vòng bán kết giải đấu tầm cỡ châu lục. Ở 11 trận kể trên, Suwon Bluewings cũng mới có 4 lần vượt kèo châu Á.

Về phía Kashima Antlers, họ có thể chơi không thực sự ấn tượng ở đấu trường trong nước nhưng khi ra AFC Champions League, Kashima Antlers luôn thi đấu đúng với đẳng cấp và vị thế của mình. Họ toàn thắng 3 trận gần nhất ở đấu trường này, ghi tới 8 bàn và chỉ thủng lưới 2 lần.

Trong bối cảnh buộc phải dâng cao tấn công, người viết cho rằng Suwon Bluewings hoàn toàn có thể rơi vào bẫy phản công của Kashima Antlers, khả năng họ tiếp tục thua ở trận lượt về này không phải là nhỏ. Đừng quên ở trận đấu thuộc vòng bảng, Suwon Bluewings cũng từng thua Kashima Antlers ngay trên sân nhà với tỷ số 1-2.

THÔNG TIN ĐỐI ĐẦU

* Suwon Bluewings thắng 2 và thua 3 trong 7 lần đụng độ trước đây giữa 2 đội.
* Trên sân nhà, Suwon Bluewings thắng 1 và thua 1 ở 3 lần đón tiếp Kashima Antlers.

Soi keo 24h  Suwon Samsung Bluewings vs Kashima Antlers nhận định :

Dự đoán tỷ số : 2-1 (Suwon Samsung Bluewings và tài)

Là chuyên viên cao cấp của hãng Betfair trong giai đoạn từ 2005 đến 2010. Sau đó, ông chuyển sang phụ trách mảng phân tích dữ liệu cho Opta. Tháng 2/2018, Lưu LV chính thức đầu quân cho Soikeo24h trong vai trò chuyên gia tư vấn.