Sân BTW của Sandhausen đang trải qua những ngày tháng u ám khi đội bóng sở hữu sân đấu này đang có đến 7 trận liên tiếp. Tính riêng tại BTW, Sandhausen mới chỉ kiếm được 6 điểm trong 8 trận từ đầu mùa.

Soi kèo SV Sandhausen vs Greuther Furth

Soi Kèo SV Sandhausen vs Greuther Furth
Soi Kèo SV Sandhausen vs Greuther Furth

Chính vì thế không có gì bất ngờ khi Sandhausen đang có vị trí thứ 16 trong số 18 đội tại giải hạng 2 Đức và thậm chí chỉ hơn đội chót bảng, Ingolstadt có 2 điểm. Một nửa mùa giải đã trôi qua và giờ là lúc Sandhausen đang phải đối mặt với cuộc chiến trụ hạng.

Sandhausen thậm chí là đội có tỷ lệ vượt kèo châu Á đứng áp chót trên BXH với chỉ chưa tới 30% số trận mang lại niềm vui cho giới đầu tư từ đầu mùa (5/11 trận). Con số này ở Greuther Furth là 8/17 trận và họ có vị trí thứ 9 tại giải hạng 2 Đức.

Chuyên gia soi kèo bóng đá nhà cái ZBET
Link vào r88 mới

Xét về chuyên môn, Greuther cũng có vị trí tương tự với 23 điểm. Trên thực tế họ chỉ kém top 3 (top có cơ hội thăng hạng) chỉ 8 điểm và nếu chơi nỗ lực hơn, việc có thể giành vé lên chơi tại Bundesliga cuối mùa hoàn toàn khả thi với Greuther.

Tuy vậy, đội khách đang trải qua chuỗi 3 trận liên tiếp toàn thua gần đây và điều đó mang lại hiệu ứng tiêu cực cho đội bóng này. Trước chuyến làm khách tới Sandhausen hôm nay, họ được niêm yết ở thế cửa dưới với kèo được chấp 1/2.

Theo chúng tôi, Greuther xứng đáng được tin tưởng ở trận đấu này với hi vọng cắt đứt mạch 3 trận toàn thua. Greuther mới chỉ thua đúng 1/11 trận đối đầu gần nhất với Sandhausen tại giải hạng 2 Đức. Trận thua đó đã diễn ra từ 9/2014 và từ đó tới nay bất bại 8 trận liên tiếp trước đối thủ này.

THÔNG TIN ĐỐI ĐẦU
+ Sandhausen chỉ thắng 1, hòa 5 và thua 5/11 trận đối đầu với Greuther tại giải hạng 2 Đức, thắng kèo 3 và thua 7 trận
+ 3 trận đối đầu gần đây giữa hai đội trên sân của Sandhausen đều có tỷ số hòa (0-0 hoặc 1-1)

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN
+ Sandhausen
: Schuhen (GK), Karrl, Zhirov, Klingmann, Paqarada, Verlaat, Linsmayer, Taffertshofer, Forster Wooten, Schleusener.
+ Greuther Furth: Buchert (GK), Mallorca, Magyar, Sauer, Gugganig, Jaeckel, Mohr, Keita-Ruel, Ernst, Green, Atanga.

Soi keo 24h SV Sandhausen vs Greuther Furth nhận định :

Dự đoán tỷ số : 1-1 (Furth và xỉu)

Là chuyên viên cao cấp của hãng Betfair trong giai đoạn từ 2005 đến 2010. Sau đó, ông chuyển sang phụ trách mảng phân tích dữ liệu cho Opta. Tháng 2/2018, Lưu LV chính thức đầu quân cho Soikeo24h trong vai trò chuyên gia tư vấn.