Soi Kèo Tenerife vs Extremadura

Soi keo 24h

Ở vòng đầu gần nhất Tenerife được chơi trên sân nhà Heliodoro Rodríguez López, họ đã tranh thủ rất tốt yếu tố “địa lợi” để đánh bại kẻ cùng hội cùng thuyền là Cadiz với tỷ số 1-0. Sau chiến thắng ấy, đội bóng của HLV José Luis Oltra lại phải làm khách và kết quả là họ lại trở về với mạch thất bại quen thuộc khi thua Mallorca 1-4.

Soi kèo Tenerife vs CD Lugo

Soi Kèo Tenerife vs CD Lugo
Soi Kèo Tenerife vs CD Lugo

Tenerife chưa chữa được bệnh sợ sân khách. Nhưng may là ở sân nhà, họ đã có được tín hiệu lạc quan trở lại sau chiến thắng trước Cadiz. Đó là chiến thắng với cách biệt tối thiểu nhưng lại mang đến sự tự tin tối đa khi đội chủ sân Heliodoro Rodríguez López đã phong tỏa rất tốt các mũi nhọn của Cadiz, đội bóng cũng đang vùng vẫy dữ dội  nhằm thoát khỏi cửa tử.

Dù cầm  bóng ít hơn nhưng Tenerife vẫn thắng. Phong cách thực dụng đó sẽ là kim chỉ nam để họ hướng tới mục tiêu giành 3 điểm trước Lugo. 2 lần gần nhất làm khách của Tenerife, các cầu thủ Lugo đều ghi bàn. Nhưng họ thua cả 2 trận. Bởi đội chủ nhà đã tận dụng cơ hội tốt hơn và luôn ghi được nhiều bàn  thắng hơn những vị khách đến từ xứ Galacia.

Lần này, tiếp Lugo trong bối cảnh đối thủ vừa thua 1-2 trên sân của Elche, Tenerife càng có cơ sở để hy vọng. Đáng nói hơn nữa ở trận này, Lugo vắng hai hậu vệ cánh phải tốt nhất là Serge Leuko và Borja San Emeterio vì chấn thương. Coi như “chấp chủ nhà” một cánh, Lugo càng khó tránh khỏi cảnh thủng lưới như 2 lần gần nhất làm khách của Tenerife.

Mà đã thủng lưới thì thất bại là điều khó tránh khỏi. 5 trận gần đây đối đầu với Tenerife, hễ Lugo bị chọc thủng lưới là họ sẽ phải kết thúc trận đấu bằng thất bại, không cách nào khác được.

Lực lượng:

+ Tenerife: Aitor Sanz vắng mặt vì chấn thương.

+ Lugo: Vắng Serge Leuko và Borja San Emeterio vì chấn thương.

Con số biết nói:

+ Lugo chỉ thắng kèo ở 6/15 trận gần nhất ở mọi đấu trường.

+ Tenerife thắng kèo tới 9/15 trận sân nhà vừa qua.

+ 8/10 trận gần nhất của Tenerife đã về xỉu.

Soi keo 24h  Tenerife vs CD Lugo nhận định :

Dự đoán tỷ số : 1-0 (Tenerife và xỉu)

Là chuyên viên cao cấp của hãng Betfair trong giai đoạn từ 2005 đến 2010. Sau đó, ông chuyển sang phụ trách mảng phân tích dữ liệu cho Opta. Tháng 2/2018, Lưu LV chính thức đầu quân cho Soikeo24h trong vai trò chuyên gia tư vấn.