Soi Kèo Thổ Nhĩ Kỳ vs Ukraine

Thổ Nhĩ Kỳ khiến rất nhiều người phải bất ngờ khi giành chiến thắng ở trận đấu lượt đi ngay trên sân khách. Không có một lực lượng quá ấn tượng nhưng cách chơi của Thổ Nhĩ Kỳ thật sự khiến nhiều người phải kiên nể. Tính chiến đấu đang được Thổ Nhĩ Kỳ đẩy lên rất cao trong những trận đây.

Soi kèo Thổ Nhĩ Kỳ vs Thụy Điển

Soi Kèo Thổ Nhĩ Kỳ vs Thụy Điển
Soi Kèo Thổ Nhĩ Kỳ vs Thụy Điển

Dù dẫn trước tới 2 bàn nhưng vẫn để thua ngược khiến Thụy Điển nhận tương đối nhiều những chỉ trích từ giới chức nước này. Kể từ khi vào tới tứ kết World cup vừa rồi Thụy Điển vẫn chưa thể tìm được bất kì một chiến thắng nào cho mình. Một sự thụt lùi đáng kể so với sự kì vọng giành cho đội bóng này.

Vấn đề của Thụy Điển là cách chơi của họ chỉ thích hợp cho những trận đấu cup và khi thi đấu ở cửa dưới. Đội bóng đến từ Đông Âu chơi khá hay khi được phép phòng ngự và tận dụng tối đa những đường phản công của mình nhưng khi bắt phải chơi tấn công họ thường thi đấu khá tệ hại.

Ở trận đấu này Thổ Nhĩ Kỳ hoàn toàn có thể đưa Thụy Điển vào một thế trận giằng co để hạn chế tối đa khả năng phòng ngự số đông của đội bóng này. Nếu thi đấu tốt và biết cách chắt chiu tận dụng những cơ hội khi đối phương mất tập trung khả năng giành chiến thắng của Thổ Nhĩ Kỳ là tương đối cao.

Một Thụy Điển đang ở đỉnh của sự thất vọng. Rất khó để họ có thể tạo nên một chút gì đó ở trận đấu này bởi những cầu thủ của họ đang có cũng không quá chất lượng. Một thất bại tiếp theo giành cho Thụy Điển đã được dự báo ở trận đấu này.

Con số biết nói:

  • Thổ Nhĩ Kỳ thắng trong 3 lần đụng độ gần nhất giữa 2 đội.
  • 3 trận đối đầu gần nhất giữa 2 đội đều có không dưới 3 bàn thắng được ghi.
  • Thụy Điển không thắng trong 5 trận gần nhất.

Soi keo 24h Thổ Nhĩ Kỳ vs Thụy Điển nhận định :

Dự đoán tỷ số : 1-1 (Thụy Điển và xỉu)

Là chuyên viên cao cấp của hãng Betfair trong giai đoạn từ 2005 đến 2010. Sau đó, ông chuyển sang phụ trách mảng phân tích dữ liệu cho Opta. Tháng 2/2018, Lưu LV chính thức đầu quân cho Soikeo24h trong vai trò chuyên gia tư vấn.