Soi kèo Union Berlin vs SSV Regensburg

Chỉ có được 1 điểm trong 3 vòng trở lại đây, Union Berlin từ vị thế của kẻ “bề trên” so với Hamburg và Koln trong cuộc đua giành vé thăng hạng trực tiếp đã trở thành kẻ bám đuổi hai đội bóng nói trên.

Soi kèo Union Berlin vs SSV Regensburg

Soi kèo Union Berlin vs SSV Regensburg
Soi kèo Union Berlin vs SSV Regensburg

Sau 28 vòng đã qua, Union Berlin mới chỉ có 48 điểm, kém Hamburg 3 điểm và kém Koln tới 10 điểm. Không những thế, họ còn gặp phải sự bám đuổi hết sức rốt ráo của các đội xếp sau. Đó là Paderborn, Hostein Kiel và St Pauli, các đội chỉ kém họ 3 và 4 điểm.

Ở phía đối diện, Regensburg đang có 41 điểm, tức là cũng chỉ kém Union Berlin 7 điểm. Giải hạng 2 Đức còn tới 6 vòng nữa mới hạ màn và cơ hội tìm kiếm vé thăng hạng (dù chỉ là play-off) vẫn còn rất lớn với đội khách.

Chuyên gia soi kèo bóng đá nhà cái ZBET
Link vào r88 mới

Phong độ gần đây của Regensburg cũng tương đối tốt với chỉ 1 trận thua trong 7 vòng gần nhất (thắng 3 và hòa 3). Regensburg là một trong số 3 đội chơi sân khách hay nhất mùa này với 21 điểm kiếm được từ 14 chuyến đi xa nhà. Họ chỉ thua đúng 1/12 trận sân khách gần đây.

Trên thực tế, ở mức chấp 1/2 ở trận này, Regensburg (cửa dưới) cũng khá sáng sủa. Cơn bĩ cực của Union Berlin có vẻ vẫn chưa chấm dứt và như các mùa giải trước, đội bóng này thường tỏ ra hụt hơi vào giai đoạn cuối mùa, khi họ cần phải có sự cố gắng ở mức độ cao nhất.

THÔNG TIN ĐỐI ĐẦU
+ Union Berlin thắng 5, hòa 3 và chỉ thua 1/9 trận đối đầu gần đây với Regensburg

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN

  • Union Berlin: Gikiewicz (GK), Reichel, Hubner, Trimmel, Friedrich, Schmeidebach, Kroos, Gogia, Promel, Mees, Andersson
  • Regensburg: Pentke (GK), Correira, Fohrenbach, Nachreiner, Saller, Geipl, Stolze, Thalhammer, Gruttner, Geogre, Adamyan

Soi keo 24h  Union Berlin vs SSV Regensburg nhận định :

Dự đoán tỷ số : 1-1 (Regensburg và xỉu)

Là chuyên viên cao cấp của hãng Betfair trong giai đoạn từ 2005 đến 2010. Sau đó, ông chuyển sang phụ trách mảng phân tích dữ liệu cho Opta. Tháng 2/2018, Lưu LV chính thức đầu quân cho Soikeo24h trong vai trò chuyên gia tư vấn.