soi kèo United Arab Emirates U23 vs Syria U23

Tất cả những gì mà UAE để lại trong lòng người hâm mộ cho tới thời điểm hiện tại là màn ẩu đả không thể chấp nhận được với Malaysia trong trận đấu cách đây vài hôm. Những án phạt đang treo lơ lửng trên đầu các cầu thủ UAE ở thời điểm hiện tại.

Soi kèo United Arab Emirates U23 vs Syria U23

soi kèo United Arab Emirates U23 vs Syria U23
soi-keo-Unite- Arab-Emirates-U23-vsSyria-U23

Những dấu ấn về mặt chuyên môn của UAE cũng là không đáng kể khi họ để thua Malaysia tới 2 bàn không gỡ đi cùng với sự đơn điệu trong lối chơi. Tốc độ và thể lực của UAE không vượt trội đối thủ cũng là lúc họ tỏ ra hoàn toàn bế tắc.

UAE thua tới 3/4 trận giao hữu gần nhất. Không thể có mặt ở vòng chung kết U23 châu Á hồi đầu năm cho thấy sự thụt lùi của nền bóng đá nước này trong thời gian gần đây. Đụng độ với đối thủ cũng đến từ Tây Á là Syria thì gần như những lợi thế về thể lực và thể hình của UAE bị bỏ qua.

Syria được đánh giá nhỉnh hơn ở cặp đấu này bởi sự thể hiện của họ ở vòng chung kết U23 châu Á hay những trận giao hữu gần đây cũng mang lại rất nhiều tích cực. Syria chơi bóng khá đa dạng và những đường chồng biên của họ luôn mang lại rất nhiều sự khó chịu cho đối thủ. Vấn đề với Syria lúc này có chăng đến từ việc họ không có được một chân sút chất lượng có thể định đoạt trận đấu.

Một trận cầu nội bộ của những người Tây Á. Chỉ cần có giải quyết được sự vô duyên của các tiền đạo thì cơ hội giành chiến thắng của Syria là cực kì rộng lớn trước đối thủ không được đánh giá quá cao là UAE.

Soi kèo 24h  United Arab Emirates U23 vs Syria U23 nhận định :

Dự đoán tỷ số : 0-2 (Syria và xỉu)

Là chuyên viên cao cấp của hãng Betfair trong giai đoạn từ 2005 đến 2010. Sau đó, ông chuyển sang phụ trách mảng phân tích dữ liệu cho Opta. Tháng 2/2018, Lưu LV chính thức đầu quân cho Soikeo24h trong vai trò chuyên gia tư vấn.