Soi Kèo United Arab Emirates vs Thái Lan

Soi keo 24h

Cơ hội để Thái Lan trở thành đội bóng ĐNA đều tiên vượt qua vòng bảng của một kỳ ASIAN Cup đang là rất khả thi nếu như họ có được một kết quả khả quan trước chủ nhà UAE. Sau thất bại sấp mặt trước Ấn Độ ở lượt trận đầu tiên tưởng chừng như Thái Lan sẽ sớm về nước nhưng họ đã tạo nên bất ngờ lớn khi hạ gục Bahrain ở loạt trận thứ 2.

Soi kèo United Arab Emirates vs Thái Lan

Soi Kèo United Arab Emirates vs Thái Lan
Soi Kèo United Arab Emirates vs Thái Lan

Về lý thuyết thì hiện tại cả 4 đội ở bảngE đều đang có cơ hội vào vòng sau nếu như có được chiến thắng ở lượt trận cuối cùng này. Đây có thể xem là bảng đấu khó lường nhất cho hai tấm vé vào vòng sau, khi mà bất ngờ có thể tái diễn một lần nữa nếu như Thái Lan tiếp tục đánh bại được UAE.

Nói là thế nhưng rất khó để cho Thái Lan có thể tạo ra bất ngờ khi mà chủ nhà đều hơn hẳn về mọi mặt và có điểm số cao nhất bảng đấu với 4 điểm thì UAE sẽ nắm thế chủ động hơn cho lượt trận cuối này. Một kết quả hòa là cũng đủ để UAE có được tấm vé vào vòng sau, cong nếu giành chiến thắng thì UAE không cần phải quan tâm đến kết quả của cặp đấu còn lại.

Cơ hội không phải là không có dành cho Thái Lan nếu như họ có được 1 điểm trước UAE trong khi Bahrain thắng Ấn Độ thì Thái Lan có cùng 4 điểm nhưng hơn về thành tich đối đầu khi hạ được Bahrain ở lượt trận thứ hai. Nếu Như Ấn Độ giành chiến thắng thì Thái Lan vẫn còn vớt vát cho 1 trong 4 đội có thành tích xếp thứ 3 tốt nhất.

Sau chiến thắng ấn tượng trước Bahrain thì tinh thần của các cầu thủ Thái Lan đang lên rất cao, và hứa hẹn sẽ mang đến không ít khó khăn cho chủ nhà UAE. Trong lịch sử đối đầu trước đây thì Thái Lan cũng chẳng phải e ngại UAE với 1 trận thắng và 2 trận hòa trước UAE ở 4 lần gặp nhau trước đó.

Tạo nên bất ngờ trước UAE xem ra là rất khó nhưng để mang về 1 điểm thì Tuyển Thái Lan có thể làm được, với những gì thể hiện trước Bahrain thì NHM đang hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào đội khách hôm nay.

Con số biết nói:

     +UAE: thua kèo 2/3 trận gần nhất

     +Thái Lan: thắng kèo 3/4 lần đối đầu với UAE

     +7 trận liên tiếp của UAE có không quá 2 bàn thắng được ghi.

Soi keo 24h United Arab Emirates vs Thái Lan nhận định :

Dự đoán tỷ số : 1-1 (Thái Lan và xỉu)

Là chuyên viên cao cấp của hãng Betfair trong giai đoạn từ 2005 đến 2010. Sau đó, ông chuyển sang phụ trách mảng phân tích dữ liệu cho Opta. Tháng 2/2018, Lưu LV chính thức đầu quân cho Soikeo24h trong vai trò chuyên gia tư vấn.