Soi Kèo Wellington Phoenix vs Central Coast Mariners FC

Soi keo 24h

Là đội để thua nhiều bàn nhất và cũng là đội ghi ít bàn thắng nhất tính tới thời điểm hiện tại của mùa giải này thì không ngạc nhiên khi Central Coast đang ngự trị ở vị trí cuối bảng từ đầu mùa đến giờ. Với tình cảnh như hiện tại thì rất khó để cho đội bóng nào có thể chiếm lấy bị trí bét bảng của Central Coast.

Soi kèo Wellington Phoenix vs Central Coast Mariners FC

Soi Kèo Wellington Phoenix vs Central Coast Mariners FC
Soi Kèo Wellington Phoenix vs Central Coast Mariners FC

Chưa biết đến mùi chiến thắng là gì với 9 trận thua và 2 trận hòa sau 11 vòng đấu thì NHM có thể hình dung ra tình cảnh bết bát của đội khách như thế nào. Thực lực yếu kém cùng sự chuẩn bị không thật sự tốt trước thềm giải đấu đã lập tức có kết quả dành cho đội khách.

Từng tỏ khá ngang cơ so với chủ nhà trước đây, nhưng ở mùa giải này thì vị thế hai đội đã khác đi rất nhiều, trong khi Wellington Phoenix đang chơi với phong độ rất cao và chỉ cánh Top 3 có 4 điểm mà thôi. Trước khi đến với trận đấu này thì Wellington đang sở hữu mạch 7 trận bất bại liên tiếp.

Đó là chưa kể đến việc Wellington Phoenix có điểm tựa sân nhà Westpac nơi mà Central Coast thường phải nhận thất bại mỗi khi hành quân đến đây, để thua 3/4 trận trước chủ nhà tại Westpac thì quả thật nơi đây chẳng phải là miền đất lành dành cho các vị khách.

Hiện tại mùa giải này thì Wellington vẫn đang chơi khá tốt trên sân nhà, mà cụ thể là ở 3 trận được chơi ngay tại tổ ấm của mình thì Wellington Phoenix đều bất bại với 2 chiến thắng. Điều quan trọng hơn hết chính là phong độ của chủ nhà ở thời điểm hiện tại là rất tốt sau chiến thắng ấn tượng 3-2 trên sân của Western Sydney ở vòng đấu vừa rồi.

Phong độ bết bát có thể thấy tinh thần thi đấu của đội khách đang rệu rã, không nagcj nhiên khi Wellington Phoenix được nhà cái áp cho tỷ lệ chấp lên tới 1 trái thẳng, định mức đã cho thấy rõ cửa thắng của chủ nhà là đang rất cao.

Con số biết nói:

     +Wellington Phoenix: thắng kèo 7 trận liên tiếp

     +Central Coast: thua kèo 9 trận liên tiếp

    +2 trận liên tiếp gần nhất khách để thủng lưới không dưới 3 bàn/trận.

Soi keo 24h Wellington Phoenix vs Central Coast Mariners FC nhận định :

Dự đoán tỷ số : 3-1 (Wellington và tài)

Soi kèo Wellington Phoenix vs Central Coast Mariners FC | 13h35– 12/01/2019
Bình chọn bài viết

Là chuyên viên cao cấp của hãng Betfair trong giai đoạn từ 2005 đến 2010. Sau đó, ông chuyển sang phụ trách mảng phân tích dữ liệu cho Opta. Tháng 2/2018, Lưu LV chính thức đầu quân cho Soikeo24h trong vai trò chuyên gia tư vấn.