Ole Gunnar Solskjaer đã thừa nhận ông phải đối mặt với công việc tái thiết tại Manchester United và có thể mất nhiều năm nữa sau khi đội chủ sân Old Trafford vừa bị loại khỏi Champions League sau khi thua đậm Barcelona ở trận lượt về vào tối Thứ Ba vừa qua.

Manchester United đã bị “gã khổng lồ” của bóng đá Tây Ban Nha vượt mặt, và đội bóng xứ Catalan đã dễ dàng giành chiến thắng 3-0 tại Nou Camp, trong đó có 2 bàn thắng quan trọng của Lionel Messi .

Điều này cũng đã kéo dài sự chờ đợi của họ cho việc lọt vào trận bán kết Champions League lên thành 8 năm và Solskjaer nói rằng ông có rất nhiều việc phải làm để đưa đội bóng của mình trở lại với ánh hào quang xưa.

Solskjaer nói:

“Chúng tôi biết có nhiều việc phải làm”.

“Tôi đã nói cho tất cả mọi người về điều này sẽ không thay đổi qua buổi tối tại Nou Camp và vài năm tới sẽ có nhiều sự thay đổi rất lớn để đạt đến đẳng cấp của Barcelona”.

“Chúng tôi đang tiếp tục công việc và chúng tôi cũng đã có những cuộc thảo luận cùng nhau”. 

“Chúng tôi cần tạo ra một môi trường với những cầu thủ đẳng cấp hàng đầu thế giới. Chúng tôi đã có rất nhiều cầu thủ giỏi để làm việc nhưng như tôi đã nói, chúng tôi có một công việc phải xây dựng lại. Nó bắt đầu với huấn luyện viên, cầu thủ và những khóa du đấu bổ sung vào mùa hè “.

Solskjaer cũng đã nói về trận đấu vừa qua với Barcelona:

“Điều đó thật đáng tiếc với các thủ môn, khi bạn mắc lỗi, nó có thể là một ấn tượng xấu và điều đó sẽ được ghi nhớ”.

“De Gea đã thi đấu không tồi và đóng góp của anh ấy cho đội bóng là không thể phũ nhận, nhưng trong bóng đá mọi chuyện đều có thể xảy ra”.

“Messi là một tài năng đặc biệt. Anh ấy và Cristiano Ronaldo là những cầu thủ hay nhất thế giới trong thập kỷ qua và anh ấy đã cho thấy lý do tại sao chúng tôi lại bị loại như vậy và tại sao đội bóng của anh ấy đã giành được nhiều chức vô địch Champions League”.

Bài viết Solskjaer: Việc xây dựng lại Manchester United có thể mất nhiều năm đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Truoctran.com.

Là chuyên viên cao cấp của hãng Betfair trong giai đoạn từ 2005 đến 2010. Sau đó, ông chuyển sang phụ trách mảng phân tích dữ liệu cho Opta. Tháng 2/2018, Lưu LV chính thức đầu quân cho Soikeo24h trong vai trò chuyên gia tư vấn.