Southgate thất vọng vì chấn thương của Loftus-Cheek

Soi keo 24h

Huấn luyện viên của đội tuyển Anh là Gareth Southgate đã bày tỏ sự thất vọng vì Ruben Loftus-Cheek không thể thi đấu cho đội tuyển Anh trong trận Chung kết UEFA Nations League vào tháng 6 sắp tới.

Loftus-Cheek đã có một mùa giải đột phá tại Chelsea nhưng phải đối mặt với một sự thiếu may mán sau khi được thông báo là đã gặp phải chấn thương nghiêm trọng của mình trong một trận đấu giao hữu gần đây tại nước Mỹ.

Mặc dù Chelsea đã chuẩn bị đối đầu với Arsenal trong trận chung kết Europa League, nhưng họ Chelsea đã tới Massachusetts để thi đấu trận giao hữu với New England Revolution vào tuần này và sau đó, Loftus-Cheek sẽ bỏ lỡ cơ hội được khoác áo đội tuyển Anh cũng như vinh dự có thể đăng quang ở một giải đấu quốc tế kể từ sau chức vô địch của Tam Sư tại World Cup năm 1966.

Southgate cũng đã xác nhận tiền vệ này, cùng với người đồng đội của anh tại Chelsea là Callum Hudson-Odoi, sẽ có mặt trong đội hình của đội tuyển Anh  vào ngày 27 tháng 5 – nếu anh ấy hoàn toàn khỏe mạnh.

Southgate nói với các phóng viên:

“Chúng tôi sẽ tìm hiểu thêm về một vài cầu thủ trong giai đoạn đó và sau đó tôi sẽ phải đưa ra một vài quyết định”,.

“Nhưng chúng ta có thể thay đổi nếu chúng ta gặp chấn thương của một số cầu thủ sau ngày đó. Thành thật mà nói, mọi chuyện đều có thể sẽ xảy ra”.

“Chúng tôi vừa phải đưa ra quyết định tốt nhất có thể thực sự với thông tin mà chúng tôi có. Nó liên tục thay đổi”.

“Tôi đã từng trò chuyện với Ruben ở trong đội bóng và cũng đã thấy anh ấy chơi xuất sắc như thế nào, và bây giờ chấn thương đó là một sự thất vọng lớn đối với anh ấy. Anh ấy có thể bỏ lỡ một trận chung kết lớn ở đấu trường châu Âu, khi đó một cơ hội tuyệt vời với chúng tôi”.

“Đặc biệt anh ấy đã thực sự gây ấn tượng trong vài tháng qua và trông rấtmạnh mẽ, anh ấy chơi với rất nhiều sự tự tin và tôi thực sự thất vọng về chấn thương này”.

Bài viết Southgate thất vọng vì chấn thương của Loftus-Cheek đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Truoctran.com.

Là chuyên viên cao cấp của hãng Betfair trong giai đoạn từ 2005 đến 2010. Sau đó, ông chuyển sang phụ trách mảng phân tích dữ liệu cho Opta. Tháng 2/2018, Lưu LV chính thức đầu quân cho Soikeo24h trong vai trò chuyên gia tư vấn.