Một CLB ở Trung Quốc sẵn sàng trả mức lương gấp đôi mà Thomas Muller đang nhận được để thuyết phục cầu thủ này chia tay Bayern Munich, theo thông tin của phóng viên soikeo.info.

Thomas Muller đã sa sút phong độ nghiêm trọng ở những mùa giải gần đây. Anh đã bị HLV Joachim Low gạch tên khỏi kế hoạch tương lai của đội tuyển Đức tại Euro 2020. Tuy nhiên ở tại Hùm Xám, Muller vẫn là tiền đạo quan trọng và nhận được nhiều sự tin tưởng của đội bóng này.

Thomas Muller được coi là biểu tượng của CLB Bayern Munich. Tiền đạo 29 tuổi đã mang về nhiều thành công, giúp cho Hùm Xám xây vững sự thống trị tại Bundesliga. Với các CĐV, Muller là ngôi sao không thể thay thế.

Tuy nhiên tin đồn mới đây thực sự phải khiến Muller suy nghĩ. Một CLB đến từ giải VĐQG Trung Quốc sẵn sàng trả cho tiền đạo người Đức số tiền lên tới 25 triệu euro/mùa. Đây là con số lớn hơn 10 triệu euro/mùa so với những gì Muller đang nhận được ở Bayern Munich.

Trung bình Thomas Muller sẽ nhận được mức lương khoảng 500 nghìn euro/tuần. Đây là con số đủ biến Muller thành cầu thủ nhận lương cao thứ 5 thế giới. Tuy nhiên nhiều thông tin cho rằng Muller sẽ từ chối lời đề nghị này, bởi anh vẫn muốn thi đấu đỉnh cao tại châu Âu thay vì sớm dưỡng già ở Bayern Munich. Thậm chí Thomas Muller còn đặt mục tiêu sẽ thi đấu đỉnh cao cùng Bayern Munich trong nhiều mùa giải nữa.

Thomas Muller đã lên kế hoạch kết thúc sự nghiệp trong màu áo Bayern Munich, bất chấp vai trò và phong độ của anh không còn như trước. Ở mùa giải này, Muller đã đóng góp 9 bàn thắng và 16 đường kiến tạo sau 45 lần ra sân. Hợp đồng hiện tại giữa anh và đội bóng đến từ Bundesliga sẽ hết hạn vào tháng 6/2021.

 

 

 

 

 

Bài viết Thomas Muller nhận đề nghị khủng từ CLB Trung Quốc đã xuất hiện đầu tiên vào ngày soikeo.info.

Là chuyên viên cao cấp của hãng Betfair trong giai đoạn từ 2005 đến 2010. Sau đó, ông chuyển sang phụ trách mảng phân tích dữ liệu cho Opta. Tháng 2/2018, Lưu LV chính thức đầu quân cho Soikeo24h trong vai trò chuyên gia tư vấn.