Thonglao tuyên bố Thái Lan sẽ đánh bại Việt Nam

Soi keo 24h

Tiền vệ Thonglao tự tin rằng Thái Lan sẽ đánh bại đội tuyển Việt Nam trong trận mở màn King’s Cup 2019.

Thonglao là một trong những tài năng xuất sắc nhất lịch sử bóng đá Thái Lan, anh được coi là tượng đài của bóng đá nước này. Trong 16 năm, tổng cộng Thonglao đã khoác áo đội tuyển Thái Lan 100 lần, đóng góp 11 bàn thắng.

Thonglao từng cùng với huyền thoại Kiatisak tham dự trận chung kết King’s Cup 2006 giữa Thái Lan và Việt Nam. Đó là trận đấu mà đội bóng của Thonglao đã đánh bại đội tuyển Việt Nam với tỉ số 3-1. Trong thời kỳ đỉnh cao của mình, Thonglao và Kiatisak là nỗi kinh hoàng với bóng đá Việt Nam.

Nhận định về trận cầu sắp tới, Thonglao vô cùng tự tin khẳng định:

“Đó là trận đấu lớn, luôn là như vậy mỗi khi Thái Lan và Việt Nam gặp nhau. Chúng tôi đang có nhiều lợi thế từ cổ động viên, sân nhà cho đến khát khao chiến thắng. Thái Lan chắc chắn sẽ đánh bại Việt Nam tại King’s Cup 2019”.

Theo thông tin của phóng viên soikeo.info, đội tuyển Thái Lan sẽ hội quân trong hôm nay, trước khi chính thức rút gọn danh sách. Trong khi đó, đội tuyển Việt Nam sẽ lên đường sang Thái Lan vào ngày mai. Đến ngày 2/6, toàn đội sẽ họp mặt với Xuân Trường và Văn Lâm tại Thái Lan và có khoảng 3 ngày để luyện tập trước khi chính thức tham dự trận đấu này.

King’s Cup 2019 sẽ diễn ra trong 2 ngày. Vào ngày 5/6 sẽ là cuộc đọ sức giữa Việt Nam vs Thái Lan và Curacao vs Ấn Độ. Hai đội thắng sẽ gặp nhau ở chung kết, hai đội thua gặp nhau ở trận tranh hạng ba vào ngày 8/6.

Bài viết Thonglao tuyên bố Thái Lan sẽ đánh bại Việt Nam đã xuất hiện đầu tiên vào ngày soikeo.info.

Là chuyên viên cao cấp của hãng Betfair trong giai đoạn từ 2005 đến 2010. Sau đó, ông chuyển sang phụ trách mảng phân tích dữ liệu cho Opta. Tháng 2/2018, Lưu LV chính thức đầu quân cho Soikeo24h trong vai trò chuyên gia tư vấn.