Thủ môn Nguyên Mạnh bật khóc khi được trở lại đội tuyển Việt Nam

Soi keo 24h

Thủ môn Trần Nguyên Mạnh đã không giấu được hạnh phúc sau khi có tên trong danh sách tham dự King’s Cup 2019 cùng đội tuyển Việt Nam.

Chiều ngày 27/5, HLV Park Hang Seo đã công bố danh sách chính thức của đội tuyển Việt Nam tham dự King’s Cup 2019 sắp tới.

Thành phần tham dự King’s Cup 2019 của đội tuyển không có quá nhiều sự thay đổi so với AFF Cup 2018 hay Asian Cup 2019. Phóng viên soikeo.info cho rằng thời gian tập trung cùng nhau quá ngắn khiến HLV Park Hang Seo không thể đưa ra những thử nghiệm mới. Thay vào đó, vị chiến lược gia người Hàn Quốc đặt niềm tin vào những gương mặt đã thi đấu quen thuộc bên cạnh nhau.

Các cầu thủ chỉ có khoảng 3 ngày hội quân trước khi chính thức đối đầu Thái Lan. Như vậy, họ sẽ chỉ tập trung và đá ngay chứ không có thời gian để làm quen với những gương mặt lạ lẫm hay chiến thuật mới của đội tuyển.

Thủ thành Bùi Tiến Dũng không được gọi trở lại đội tuyển sau những màn trình diễn thiếu thuyết phục vừa qua. Hai vị trí thủ môn còn lại là Trần Nguyên Mạnh và Nguyễn Văn Toản đều mang tới bất ngờ. Nguyên Mạnh trở lại đội tuyển sau 3 năm vắng mặt từ AFF Cup 2016 trong khi Văn Toản lần đầu tiên được triệu tập.

Thủ môn người Nghệ An chia sẻ với VNE cảm xúc sau khi được gọi vào đội tuyển:

“Tôi nghe một người đồng đội nói tôi có thể được gọi vào đội tuyển lần này nhưng mọi thứ chưa chắc chắn. Đến chiều 27/5, sau buổi tập ở SLNA, tôi nhận được tin chính thức. Tôi vui chỉ muốn hét lên. Đây giống như giấc mơ trở thành sự thật vậy”.

Những nỗ lực không biết mệt mỏi trong thời gian qua của Nguyên Mạnh đã được đền đáp. Anh nói tiếp:

“Thú thực đã có lúc tôi nghĩ mình sẽ không bao giờ được triệu tập nữa bởi tuyển Việt Nam lúc này có nhiều thủ môn giỏi, thành tích tốt. Nhưng rồi, những nỗ lực đã được đền đáp. HLV Park rất công bằng. Ông đã nhìn thấy những nỗ lực của tôi và trao cho tôi cơ hội. Thực sự tôi rất háo hức được làm việc cùng ông ấy”.

Bài viết Thủ môn Nguyên Mạnh bật khóc khi được trở lại đội tuyển Việt Nam đã xuất hiện đầu tiên vào ngày soikeo.info.

Là chuyên viên cao cấp của hãng Betfair trong giai đoạn từ 2005 đến 2010. Sau đó, ông chuyển sang phụ trách mảng phân tích dữ liệu cho Opta. Tháng 2/2018, Lưu LV chính thức đầu quân cho Soikeo24h trong vai trò chuyên gia tư vấn.