Thủ môn Philippines xuất sắc hơn David De Gea ở mùa giải này

Thủ môn Neil Etheridge đã được bình chọn là cầu thủ xuất sắc nhất CLB Cardiff City ở mùa giải năm nay. Tuy nhiên điều đáng buồn cho Etheridge cũng như các đồng đội đó là việc CLB của họ phải xuống chơi ở giải Hạng Nhất từ mùa bóng tới.

Tuy nhiên, cá nhân thủ môn Philippines đã có một mùa giải thi đấu hết sức thành công. Anh đã có cho riêng mình 9 trận đấu giữ sạch lưới, vượt qua cả “người nhện” David De Gea của Manchester United. Anh cũng giữ kỷ lục là thủ môn cản phá phạt đền thành công nhiều nhất với 3 lần.

Neil Etheridge đạt phong độ xuất sắc trong cả mùa giải này. Anh là chỗ dựa đáng tin cậy của các đồng đội. Theo thống kê của phóng viên soikeo.info, thủ môn người Philippines đã thực hiện thành công 131 pha cứu thua và xếp ở vị trí thứ 2 trong danh sách những thủ môn cứu thua thành công nhiều nhất, chỉ đứng sau Lucasz Fabianski.

Tại kỳ AFF Cup 2018, cầu thủ này đã khiến các CĐV Philippines thất vọng khi không trở về tham dự cùng đội tuyển. Đó là một trong những lý do khiến Philippines thất bại trước đội tuyển Việt Nam và đội bóng của chúng ta đã bước lên ngôi vị vô địch.

Neil Etheridge chính là cầu thủ đắt giá nhất Đông Nam Á thời điểm hiện tại. Giá trị của thủ môn này sẽ còn tăng lên đáng kể sau một mùa giải thành công tại Premier League. Rất có thể, anh sẽ ra đi để tìm kiếm thêm những cơ hội mới, khi mà Cardiff City đã phải xuống chơi bóng ở giải Hạng Nhất. Nếu điều đó xảy ra, Cardiff sẽ mất đi một chốt chặn vô cùng đáng tin cậy.

Bài viết Thủ môn Philippines xuất sắc hơn David De Gea ở mùa giải này đã xuất hiện đầu tiên vào ngày soikeo.info.

Là chuyên viên cao cấp của hãng Betfair trong giai đoạn từ 2005 đến 2010. Sau đó, ông chuyển sang phụ trách mảng phân tích dữ liệu cho Opta. Tháng 2/2018, Lưu LV chính thức đầu quân cho Soikeo24h trong vai trò chuyên gia tư vấn.