Thực hư thông tin thủ môn Bùi Tiến Dũng giải nghệ?

Soi keo 24h

Một số thông tin về việc Bùi Tiến Dũng sớm giải nghệ gần đây đã được truyền thông đưa lên rầm rộ. Thông tin này khiến fan hâm mộ của thủ môn người Thanh Hoá cảm thấy vô cùng lo lắng.

Tuy nhiên mới đây nhất, HLV Chu Đình Nghiêm đã lên tiếng xác thực thông tin này. Ông nói:

“Tôi không hiểu những thông tin này ở đâu ra. Họ chỉ muốn đưa những thông tin gây sốc, giật tít, câu view. Chấn thương hiện tại của Dũng đã hồi phục đến 90%, cậu ấy sẽ sớm trở lại trong thời gian tới.

Trước đây CLB Hà Nội có thủ môn Lê Văn Sơn từng khoác áo đội tuyển U23 Việt Nam dưới sự dẫn dắt của HLV Phan Thanh Hùng. Khi đó cậu ấy bị chấn thương cổ tay nhưng cậu ấy đã cố gắng giấu và tập luyện nên chấn thương bị nặng hơn.

Đối với những thủ môn, chấn thương khớp cổ tay là cực kỳ nghiêm trọng vì học thực sự rất cần đôi tay. Bùi Tiến Dũng đã có Lê Văn Sơn là bài học nên cậu ấy sẽ không tái phạm. Cậu ấy sẽ trở lại khi hoàn toàn bình phục.”

Hà Nội đang chuẩn bị cho cuộc đọ sức đầy khó khăn với Hải Phòng tại vòng 6 V-League, trận đấu mà đội bóng thủ đô được thi đấu trên sân nhà Hàng Đẫy. Đánh giá về đối thủ của mình, ông Nghiêm nói tiếp:

“Hải Phòng là một đội bóng rất mạnh. Tôi không bất ngờ khi họ lọt vào top 3 thời điểm này. Hải Phòng có 2 cầu thủ ngoại binh chơi cực kỳ ấn tượng. Để giành được chiến thắng, chúng tôi phải tìm cách khống chế khả năng của 2 cầu thủ này.”

Hà Nội vừa bị TPHCM chiếm ngôi đầu tại V-League, vì vậy phóng viên soikeo.info cho rằng ông Chu Đình Nghiêm sẽ chỉ đạo các học trò bước vào trận đấu này với quyết tâm giành trọn vẹn 3 điểm.

Bài viết Thực hư thông tin thủ môn Bùi Tiến Dũng giải nghệ? đã xuất hiện đầu tiên vào ngày soikeo.info.

Là chuyên viên cao cấp của hãng Betfair trong giai đoạn từ 2005 đến 2010. Sau đó, ông chuyển sang phụ trách mảng phân tích dữ liệu cho Opta. Tháng 2/2018, Lưu LV chính thức đầu quân cho Soikeo24h trong vai trò chuyên gia tư vấn.