Tiền đạo xé lưới Việt Nam lọt vào mắt xanh của Man Utd

Soi keo 24h

Mohanad Ali đang nằm trong tầm ngắm của rất nhiều câu lạc bộ lớn hàng đầu châu Âu, trong đó có Manchester United và Juventus.

Mohanad Ali đang khoác áo CLB Al-Shorta (Iraq). Anh là một trong những cầu thủ trẻ nổi bật nhất châu Á thời điểm hiện tại. Ali đã có được 8 bàn thắng sau 14 lần ra sân cho ĐTQG, mặc dù năm nay chỉ mới 18 tuổi.

Ở đấu trường Asian Cup 2019, Mohanad Ali đã ghi được 2 bàn thắng sau 4 lần ra sân, giúp đội tuyển Iraq bước vào vòng 16 đội. Phóng viên soikeo.info tin rằng các cổ động viên Việt Nam vẫn chưa thể quên tình huống mà Mohanad Ali ghi bàn thắng san bằng tỷ số cho Iraq vào lưới đội tuyển Việt Nam sau sai lầm của Duy Mạnh.

Không chỉ có MU và Juventus, một số câu lạc bộ khác cũng rất quan tâm đến Mohanad Ali, đó là Benfica và Galatasaray. Đây là một vinh dự rất lớn đối với một cầu thủ đến từ châu Á.

Khá bất ngờ khi Mohanad Ali lại tỏ ra không hào hứng với cơ hội được chơi bóng tại châu Âu. Đó là giấc mơ của mọi cầu thủ bóng đá trên thế giới nhưng với anh thì không. Ali chọn ở lại Al-Shorta để được gần hơn với gia đình. Mohanad Ali còn trẻ tuổi và anh chưa muốn chuyển đến một nơi xa xôi ít người quen biết.

Mohanad Ali năm nay chỉ mới 18 tuổi. Cầu thủ này còn rất nhiều cơ hội để phát huy khả năng chơi bóng. Môi trường bóng đá châu Âu rất tốt cho việc phát triển tài năng, chắc chắn tiền đạo này sẽ lợi hại hơn rất nhiều trong những lần đối đầu với Việt Nam sắp tới.

Bài viết Tiền đạo xé lưới Việt Nam lọt vào mắt xanh của Man Utd đã xuất hiện đầu tiên vào ngày soikeo.info.

Là chuyên viên cao cấp của hãng Betfair trong giai đoạn từ 2005 đến 2010. Sau đó, ông chuyển sang phụ trách mảng phân tích dữ liệu cho Opta. Tháng 2/2018, Lưu LV chính thức đầu quân cho Soikeo24h trong vai trò chuyên gia tư vấn.