Soi keo 24h

Theo thông tin của phóng viên soikeo.info, Timo Werner đã từ chối gia hạn hợp đồng với RB Leipzig. Đây là thông tin không thể vui hơn với những đội bóng đang theo đuổi tiền đạo này, trong đó có Liverpool và Bayern Munich.

Timo Werner là một trong những tiền đạo hàng đầu châu Âu thời điểm hiện tại. Phong độ chói sáng của cầu thủ này trong khoảng 2 năm trở lại đây đã giúp cho RB Leipzig gặt hái được khá nhiều thành công. Cá nhân cầu thủ 23 tuổi cũng có một vị trí vững chắc không chỉ tại câu lạc bộ mà cả ở ĐTQG Đức.

Hợp đồng hiện tại giữa Werner và đội bóng chủ quản chỉ còn thời hạn đến năm 2020. Đích thân ban lãnh đạo RB Leipzig đã lên tiếng xác nhận tiền đạo này sẽ không ký hợp đồng mới với câu lạc bộ. Đây cũng có thể là một tín hiệu rằng đội bóng này sẵn sàng để cầu thủ trụ cột của mình ra đi, để tránh mất trắng cầu thủ này sau khi thời hạn hợp đồng kết thúc.

Timo Werner sẽ được RB Leipzig đồng ý cho ra đi với giá khoảng 50 đến 60 triệu euro. Đây là mức giá hoàn toàn chấp nhận được với tài năng của cầu thủ người Đức. Những đội bóng lớn như Bayern Munich hay Liverpool hoàn toàn đủ điều kiện đáp ứng mong muốn của câu lạc bộ tới từ Bundesliga.

Đội bóng đang chiếm ưu thế trong cuộc đua này chính là Hùm Xám. Timo Werner muốn ưu tiên ở lại chơi bóng cho Bundesliga thay vì chuyển sang Premier League. Với mỗi cầu thủ Đức, được khoác áo Bayern Munich chính là giấc mơ lớn trong sự nghiệp của họ.

Kể từ khi chuyển sang khoác áo RB Leipzig vào mùa hè năm 2016, Timo Werner đã ghi được 60 bàn thắng sau 108 lần ra sân. Ở mùa giải năm nay, cầu thủ này cũng ghi dấu ấn với 14 lần chọc thủng lưới đống phương và 5 đường kiến tạo tại đấu trường Bundesliga.

Bài viết Timo Werner báo tin vui cho Liverpool và Bayern Munich đã xuất hiện đầu tiên vào ngày soikeo.info.

Timo Werner báo tin vui cho Liverpool và Bayern Munich
Bình chọn bài viết

Là chuyên viên cao cấp của hãng Betfair trong giai đoạn từ 2005 đến 2010. Sau đó, ông chuyển sang phụ trách mảng phân tích dữ liệu cho Opta. Tháng 2/2018, Lưu LV chính thức đầu quân cho Soikeo24h trong vai trò chuyên gia tư vấn.