Tin vui cho ĐT Việt Nam: Vũ Văn Thanh tái xuất

Soi keo 24h

Quá trình hồi phục chấn thương của Vũ Văn Thanh đang diễn ra hết sức thuận lợi. Theo thông tin của phóng viên soikeo.info, nhiều khả năng hậu vệ cánh này sẽ kịp bình phục tham dự King’s Cup 2019.

Vũ Văn Thanh vừa trở lại HAGL sau khoảng thời gian rất dài sang Hàn Quốc điều trị chấn thương. Cầu thủ mang áo số 17 đã có thể tập luyện bình thường cùng các đồng đội và sẽ sớm trở lại sân chơi V-League.

Văn Thanh sẽ cần khoảng 1 tháng để luyện tập và hồi phục chấn thương, vừa để lấy lại thể lực cũng như tìm lại cảm giác bóng. Trong trường hợp xấu nhất, Văn Thanh sẽ trở lại ở vòng 8 V-League và hoàn toàn có thể trở lại sớm hơn nữa.

HAGL của Văn Thanh đang thi đấu hết sức bết bát tại V-League. Huấn luyện viên Dương Minh Ninh đang phải chịu rất nhiều áp lực bởi đội bóng phố núi đã chịu thua 3 trận đấu gần đây nhất. Với sự trở lại của Văn Thanh, ông sẽ có thêm một sự lựa chọn vô cùng chất lượng nơi hành lang cánh.

Ở đội tuyển Việt Nam, trong thời gian Văn Thanh vắng mặt, huấn luyện viên Park Hang Seo đã trao niềm tin vào Trọng Hoàng và anh đã hoàn thành nhiệm vụ vô cùng xuất sắc. Tuy nhiên Trọng Hoàng năm nay đã lớn tuổi và không thể đảm bảo cường độ thi đấu cao trong năm 2019. Lựa chọn Văn Thanh vẫn được đánh giá là an toàn và hướng đến tương lai lâu dài.

Các cổ động viên đang rất mong chờ màn trở lại của Vũ Văn Thanh. Không một ai có thể quên được phong thái ăn mừng “lừng lững” của Văn Thanh sau khi lập công trên chấm 11m. Hy vọng cầu thủ này sẽ sớm đạt phong độ cao để cùng đội tuyển Việt Nam chinh chiến những mục tiêu lớn trong năm nay.

Bài viết Tin vui cho ĐT Việt Nam: Vũ Văn Thanh tái xuất đã xuất hiện đầu tiên vào ngày soikeo.info.

Là chuyên viên cao cấp của hãng Betfair trong giai đoạn từ 2005 đến 2010. Sau đó, ông chuyển sang phụ trách mảng phân tích dữ liệu cho Opta. Tháng 2/2018, Lưu LV chính thức đầu quân cho Soikeo24h trong vai trò chuyên gia tư vấn.