Truyền thông Thái Lan tự tin trước Việt Nam

Soi keo 24h

Truyền thông Thái Lan rầm rộ đưa tin đội tuyển quốc gia của họ không hề e ngại phải đối đầu với đội tuyển Việt Nam, dù những chiến binh sao vàng đã gặt hái được những thành tích tuyệt vời trong hơn 1 năm trở lại đây.

LĐBĐ Thái Lan đã cố tình dàn xếp kết quả để Thái Lan đụng độ Việt Nam trong trận ra quân tại King’s Cup. Họ muốn nhân cơ hội này đối đầu với đội tuyển Việt Nam dưới sự dẫn dắt của HLV Park Hang Seo nhằm phân cao thấp giữa 2 nền bóng đá mạnh nhất Đông Nam Á.

Thậm chí, truyền thông Thái Lan nói cứng:

“Việc chạm trán một đội bóng như Việt Nam rất tốt cho đội tuyển Thái Lan. Việt Nam đang nghĩ họ là đội bóng số 1 thời điểm này. Tuy nhiên Thái Lan mới là số 1 Đông Nam Á. Chúng ta có một đội hình chất lượng với nhiều cầu thủ toả sáng tại J-League.

Đây chắc chắn là một trận đấu hấp dẫn. Thái Lan chưa bao giờ e sợ Việt Nam. Bởi nếu sợ một đội bóng đến từ Đông Nam Á thì tham vọng vươn tầm châu lục của chúng ta làm sao có thể đạt được. Chúng ta sẽ đánh bại Việt Nam để chứng minh cho họ thây sức mạnh của bóng đá Thái Lan”.

Mặc dù giải đấu chỉ diễn ra vỏn vẹn trong 2 ngày nhưng sức hút của nó là vô cùng lớn. Phóng viên soikeo.info cho rằng cuộc đọ sức Việt Nam vs Thái Lan xứng đáng là trận “siêu kinh điển” của bóng đá Đông Nam Á. Cho đến ngày giải đấu chính thức bắt đầu chỉ còn khoảng 3 tuần lễ nữa, các đội tuyển đang gấp rút chuẩn bị để có được những lợi thế tốt nhất khi bước vào giải đấu.

Bài viết Truyền thông Thái Lan tự tin trước Việt Nam đã xuất hiện đầu tiên vào ngày soikeo.info.

Là chuyên viên cao cấp của hãng Betfair trong giai đoạn từ 2005 đến 2010. Sau đó, ông chuyển sang phụ trách mảng phân tích dữ liệu cho Opta. Tháng 2/2018, Lưu LV chính thức đầu quân cho Soikeo24h trong vai trò chuyên gia tư vấn.