Văn Toàn chạy nhanh hơn cả Cristiano Ronaldo

Soi keo 24h

Nguyễn Văn Toàn đã để lại dấu ấn cực kỳ mạnh mẽ với 2 bàn thắng trong cuộc đối đầu giữa HAGL và Than Quảng Ninh, mang về chiến thắng quan trọng 3-2 cho đội bóng phố núi. Điều đáng nói, cả 2 bàn thắng của Văn Toàn đều cho thấy tốc độ chạy đáng sợ của cầu thủ này.

Chứng kiến pha bóng của Văn Toàn, các chuyên gia đã đưa ra sự so sánh giữa Văn Toàn và các siêu sao hàng đầu thế giới, nổi bật nhất là Cristiano Ronaldo. Cầu thủ giành 5 Quả Bóng Vàng thế giới thường xuyên có những bàn thắng đến từ những tình huống chạy nước rút, một trong những điểm mạnh nhất của cầu thủ người Bồ Đào Nha.

Theo thống kê của phóng viên soikeo.info, trong bàn thắng đầu tiên, Văn Toàn đã đạt vận tốc 31,5km/h. Ở bàn thắng thứ 2, Văn Toàn thậm chí còn làm được điều đáng ngạc nhiên hơn với vận tốc 35,49km/h. Dù không chính xác tuyệt đối nhưng con số này cũng cho thấy tốc độ của Văn Toàn là nhanh như thế nào.

Ở thời kỳ đỉnh cao phong độ, Cristiano Ronaldo có thể đạt vận tốc tối đa là 33,6km/h. Trong khi đó một cầu thủ nổi tiếng với khả năng chạy nhanh khác là Theo Walcott cũng đạt 32,7km. Như vậy Văn Toàn đã nhanh hơn cả 2 cầu thủ nổi tiếng này.

Với 2 bàn thắng ghi được, Văn Toàn đã vươn lên dẫn đầu danh sách vua phá lưới tại V-League 2019. Sự trưởng thành của Văn Toàn đã mang đến sự an tâm cho các cổ động viên HAGL trong bối cảnh hàng công của đội bóng này đã không còn sự phục vụ của Công Phượng.

HAGL vẫn đang gặp nhiều khó khăn tại V-League. Tuy nhiên với sự xuất sắc của Văn Toàn, phóng viên soikeo.info tin rằng tiền đạo gốc Hải Dương sẽ giúp đội nhà đi qua cơn khủng hoảng.

Bài viết Văn Toàn chạy nhanh hơn cả Cristiano Ronaldo đã xuất hiện đầu tiên vào ngày soikeo.info.

Là chuyên viên cao cấp của hãng Betfair trong giai đoạn từ 2005 đến 2010. Sau đó, ông chuyển sang phụ trách mảng phân tích dữ liệu cho Opta. Tháng 2/2018, Lưu LV chính thức đầu quân cho Soikeo24h trong vai trò chuyên gia tư vấn.