Văn Toàn xứng đáng là ngôi sao số 1 của HAGL mùa giải năm nay

Soi keo 24h

Tiền đạo Nguyễn Văn Toàn đang thể hiện phong độ cực kỳ ấn tượng kể từ đầu mùa giải. Anh đã nhanh chóng vượt qua thành tích ghi bàn tốt nhất trong một mùa giải của mình, khi mà V-League 2019 mới trôi qua một nửa.

Nguyễn Văn Toàn đã ghi được 7 bàn thắng sau 17 trận đấu, một hiệu suất rất cao so với các tiền đạo khác tại V-League, đồng thời so với chính Văn Toàn trong những chặng đường trước đây. Dù HAGL đang thi đấu chật vật những phong độ của Văn Toàn chính là điểm sáng hiếm hoi vào lúc này của đội bóng phố núi.

Không những ghi bàn, Văn Toàn cũng đóng góp rất lớn vào lối chơi chung của CLB HAGL. Tiền đạo của đội tuyển Việt Nam in dấu giày vào 12/24 bàn thắng (hiệu suất 50%) tính đến thời điểm này. Phóng viên soikeo.info tin rằng Văn Toàn xứng đáng là cầu thủ nhận danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải của HAGL.

Văn Toàn đang vươn lên trong cuộc đua vua phá lưới nội tại V-League 2019. Sự lép vế của các tiền đạo Việt Nam trong những năm qua ngay tại đấu trường trên sân nhà khiến nhiều cổ động viên cảm thấy lo lắng. Tuy nhiên, điều đó đã thay đổi trong thời gian gần đây với sự xuất sắc của những Văn Toàn và các ngôi sao khác.

Trong số các tiền đạo xuất sắc nhất tại V-League thời điểm hiện tại, Văn Toàn cùng với Rimario là 2 cầu thủ xuất sắc nhất. Trong cuộc đua giành danh hiệu vua phá lưới V-League 2019, Văn Toàn chỉ kém chân sút dẫn đầu là Pape Omar đúng 3 bàn thắng. Hai tiền đạo nội có số bàn thắng ngang với Văn Toàn là Hà Minh Tuấn (Quảng Nam) và Mạc Hồng Quân (Quảng Ninh), tuy nhiên bộ đôi này thua xa tiền đạo HAGL về số lần kiến tạo.

Bài viết Văn Toàn xứng đáng là ngôi sao số 1 của HAGL mùa giải năm nay đã xuất hiện đầu tiên vào ngày soikeo.info.

Là chuyên viên cao cấp của hãng Betfair trong giai đoạn từ 2005 đến 2010. Sau đó, ông chuyển sang phụ trách mảng phân tích dữ liệu cho Opta. Tháng 2/2018, Lưu LV chính thức đầu quân cho Soikeo24h trong vai trò chuyên gia tư vấn.