Vẻ đẹp nóng bỏng của cô nàng từ chối Alexis Sanchez

Soi keo 24h

Mirtha Sosa, người mẫu bốc lửa của Paraguay tiết lộ đã từng là mục tiêu theo đuổi của Alexis Sanchez. Cô nhận được những lời tán tỉnh từ tiền đạo người Chile kèm theo lời mời đi du lịch chung.

Mirtha Sosa nói:

“Alexis làm quen với tôi qua Instagram và xin số điện thoại của tôi. Chúng tôi nói chuyện qua tin nhắn và các cuộc gọi video”. Tuy nhiên Sosa đã nhanh chóng từ chối Alexis Sanchez sau khi tìm hiểu được thói trăng hoa của cầu thủ này. Những lời tán tỉnh của Sanchez đã không thể lay động người đẹp và lời mời du lịch cũng bị từ chối.

Hiện tại, sự nghiệp của Alexis Sanchez đang không được xuôi chèo mát mái. Phong độ tệ hại của anh trong màu áo Manchester United khiến Sanchez chắc chắn phải rời đội bóng này sau khi mùa giải kết thúc. Mức lương 500.000 bảng mỗi tuần của Sanchez chắc chắn cũng phải giảm đi đáng kể.

Hãy cùng phóng viên soikeo.info ngắm nhìn vẻ đẹp của Mirtha Sosa

Bài viết Vẻ đẹp nóng bỏng của cô nàng từ chối Alexis Sanchez đã xuất hiện đầu tiên vào ngày soikeo.info.

Là chuyên viên cao cấp của hãng Betfair trong giai đoạn từ 2005 đến 2010. Sau đó, ông chuyển sang phụ trách mảng phân tích dữ liệu cho Opta. Tháng 2/2018, Lưu LV chính thức đầu quân cho Soikeo24h trong vai trò chuyên gia tư vấn.