Bản hợp đồng của HLV Park Hang-seo với đội tuyển Việt Nam chỉ còn kéo dài cho tới tháng 1 năm 2020 sẽ kết thúc. Tuy nhiên mới đây nhất VFF đang tiến hành ngồi vào bàn đàm phán về tương lai của HLV Park Hang-seo tại đội tuyển quốc gia Việt Nam.

Hiện nay theo nhiều nguồn tin cho biết HLV Park Hang-seo đang được hưởng mức lương là 20.000 USD/Tháng. Tuy nhiên, đây là con số không cao so với những HLV ngoại từng dẫn dắt đội tuyển Việt Nam trước đó trong khi thành công mà HLV Park Hang-seo đem về với nước nhà là điều đã được ghi nhận trong thời gian vừa qua với chức vô địch AFF Cup 2018, Á quân U23 châu Á…

Theo dự kiến cuộc đàm phàn vế hợp đồng của HLV Park Hang-seo với Liên đoàn bóng đá Việt Nam sẽ diễn ra trước 3 tháng khi hết hạn hợp đồng khiến người hâm mộ bóng đá nước nhà không khỏi lo lắng ở viễn cảnh VFF không gia hạn được hợp đồng với vị chiến lược gia người Hàn Quốc trong những năm sắp tới.

Dù vậy theo chủ tich VFF Lê Khánh Hải đã lên tiếng cho biết giữa hai bên vẫn đang tiến tiền tốt đẹp và không có những khó khăn gì để tái ký hợp đồng với HLV Park sắp tới. Cũng theo người đứng đầu AFF này HLV Park Hang-seo sẽ được tăng mức lương xứng đáng với những gì đã đóng góp cho đội tuyển Việt Nam từ trước đến nay.

Dự kiến lương của HLV Park Hang-seo sẽ được tăng lên gấp đôi so với con số thực nhận bây giờ từ là tắng lên mức 40.000USD/Tháng cho tới 50.000USD/tháng. Đây là mức lương cao nhất mà Liên đoàng bóng đá Việt Nam trả cho HLV của đội tuyển bởi trước đó người từng nhận lương cao nhất của là HLV Calisto với mức 25.000USD/Tháng với sự đóng góp là chức vô địch AFC Cup 2008.

Xét về thành quả đã đạt được của HLV Park Hang-seo  cùng đội tuyển Việt Nam thì đây là thành quả xứng đáng cho tài năng của vị chiến lược gia người Hàn Quốc hiện nay. Bởi vậy với sự ra tay sớm của VFF lần này thì người hâm mộ đội tuyển Việt Nam đang rất mong chờ đến bản hợp đồng mới dài hạn với vị chiến lược gia tài ba của đội tuyển Việt Nam.

Bài viết VFF đàm phán – HLV Park có thể nhận lương cao nhất từ trước đến nay đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Truoctran.com.

Là chuyên viên cao cấp của hãng Betfair trong giai đoạn từ 2005 đến 2010. Sau đó, ông chuyển sang phụ trách mảng phân tích dữ liệu cho Opta. Tháng 2/2018, Lưu LV chính thức đầu quân cho Soikeo24h trong vai trò chuyên gia tư vấn.