VFF kỷ luật cầu thủ đang khoác áo U22 Việt Nam

Soi keo 24h

Theo thông tin của phóng viên soikeo.info, cầu thủ trẻ Nguyễn Hồng Sơn, người đang khoác áo đội tuyển U22 Việt Nam đã bị LĐBĐ Việt Nam (VFF) treo giò 2 trận sau hành vi phạm lỗi ở vòng 17 V-League 2019.

Ban kỷ luật VFF đã ban hành quyết định xử phạt với những hành vi phạm lỗi nguy hiểm ở vòng 17 V-League 2019 và vòng 14 giải Hạng Nhất Quốc Gia. Trong đó đáng chú ý nhất có tình huống của cầu thủ Nguyễn Hồng Sơn, đồng thời là người duy nhất phải nhận án phạt này.

Ban kỷ luật VFF thông báo: “Quyết định số 361/QĐ-LĐBĐVN

Đình chỉ thi đấu 02 trận kế tiếp đối với cầu thủ Nguyễn Hồng Sơn (số 73) của CLB bóng đá Quảng Nam do có hành vi phạm lỗi nghiêm trọng với cầu thủ Tô Văn Vũ (số 28) của CLB bóng đá Becamex Bình Dương trong trận đấu tại lượt trận thứ 17, ngày 21/7/2019″.

Như vậy Nguyễn Hồng Sơn sẽ bị cấm thi đấu 2 trận, có hiệu từ ngay từ vòng 18. Cầu thủ này là tài năng trẻ thuộc biên chế của CLB Hà Nội và đang thi đấu cho Quảng Nam dưới dạng hợp đồng cho mượn. Dưới thời HLV Vũ Hồng Việt, Hồng Sơn thi đấu ấn tượng và để lại nhiều dấu ấn. Anh thường xuyên góp mặt trong đội hình chính của CLB Quảng Nam.

Ở trận đấu tập với Viettel, Hồng Sơn cũng thi đấu tròn vai khi được HLV Park Hang Seo tung vào sân. Cầu thủ này hứa hẹn sẽ là sự bổ sung quan trọng cho đội hình của U22 Việt Nam tham dự SEA Games 30 sắp tới.

Bên cạnh đó, Ban kỷ luật VFF cũng quyết định xử phạt Trần Bửu Ngọc của CLB Phố Hiến do có hành vi phạm lỗi nghiêm trọng với Lê Ngọc Thiên Ân CLB Huế tại vòng 14 Giải Hạng Nhất QG.

Bài viết VFF kỷ luật cầu thủ đang khoác áo U22 Việt Nam đã xuất hiện đầu tiên vào ngày soikeo.info.

Là chuyên viên cao cấp của hãng Betfair trong giai đoạn từ 2005 đến 2010. Sau đó, ông chuyển sang phụ trách mảng phân tích dữ liệu cho Opta. Tháng 2/2018, Lưu LV chính thức đầu quân cho Soikeo24h trong vai trò chuyên gia tư vấn.