Việt Nam khiếu nại thành công việc phân nhóm hạt giống tại SEA Games

Soi keo 24h

Sau khi Việt Nam bị phân vào nhóm hạt giống yếu nhất tại Sea Games 2019, Liên đoàn bóng đá Việt Nam VFF đã quyết tâm khởi kiện để đòi lại công bằng.

Ngay lập tức, Philippines đã phải phân chia lại nhóm hạt giống và Việt Nam đã được phân vào nhóm 3, thay vì nhóm 4 như trước đây. Như vậy, nhóm hạt giống tại SEA Games 2019 sẽ được phân chia như sau:

Nhóm 1: Thái Lan và Philippines

Nhóm 2: Indonesia và Malaysia

Nhóm 3: Việt Nam và Myanmar

Nhóm 4: Singapore, Lào, Campuchia, Brunei và Timor Leste

Với kết quả này, khả năng để SEA Games 2019 có bảng đấu tử thần đã giảm đi, tuy nhiên phần trăm vẫn là rất lớn bởi Việt Nam vẫn nằm ở nhóm hạt giống số 3. Nếu đen đủi, SEA Games 2019 hoàn toàn có thể chứng kiến 3 ứng cử viên vô địch Thái Lan, Malaysia và Việt Nam nằm cùng bảng đấu.

Mặc dù vậy, HLV Park Hang Seo nói rằng ông không quan tâm đến kết quả bốc thăm hay nhóm hạt giống tại SEA Games. Bởi lẽ Việt Nam sẽ đặt mục tiêu vô địch tại giải lần này, để vô địch, chúng ta sẽ phải đánh bại mọi đối thủ.

Đây là tinh thần vô cùng đáng hoan nghênh của HLV Park Hang Seo. Phóng viên soikeo.info hoàn toàn đồng ý với nhận định của vị chiến lược gia người Hàn Quốc. Để giành chức vô địch, việc đánh bại Thái Lan hay Malaysia ở vòng bảng hay vòng knock out đều có ý nghĩa như nhau.

SEA Games 2019 là giải đấu mà LĐBĐ Việt Nam đặt mục tiêu phải giành được chiếc Huy Chương Vàng. Đây là danh hiệu mà Việt Nam luôn tìm kiếm trong rất nhiều năm qua. Với một đội hình chất lượng dưới sự dẫn dắt của ông Park, giải đấu này là cơ hội hết sức tuyệt vời.

Bài viết Việt Nam khiếu nại thành công việc phân nhóm hạt giống tại SEA Games đã xuất hiện đầu tiên vào ngày soikeo.info.

Là chuyên viên cao cấp của hãng Betfair trong giai đoạn từ 2005 đến 2010. Sau đó, ông chuyển sang phụ trách mảng phân tích dữ liệu cho Opta. Tháng 2/2018, Lưu LV chính thức đầu quân cho Soikeo24h trong vai trò chuyên gia tư vấn.