Watzke: Sancho không phải đế bán

Giám đốc điều hành của câu lạc bộ Borussia Dortmund là Hans-Joachim Watzke đã cho biết rằng đội bóng của ông sẽ không có kế hoạch bán ngôi sao trẻ người Anh là Jadon Sancho.

Cầu thủ tấn công này đã được liên hệ với một loạt các động thái chuyển nhượng, khi đã có những câu lạc bộ lớn bày tỏ sự quan tâ như Manchester United , Liverpool và thậm chí cả Barcelona.

Nhưng Dortmund cho biết họ chưa sẵn sàng để Sancho rời khỏi đội bóng vào mùa hè này, Watzke cũng đã đưa ra một sự đảm bảo rằng cầu thủ 19 tuổi này sẽ được chơi ở Signal Iduna Park vào mùa giải tới.

Watzke nói

“Có thể những giả thiết cho rằng Jadon sẽ không chơi với thời gian hơn 10 năm tại Dortmund, nhưng chúng tôi đã có thỏa thuận rõ ràng như hiện tại”.

“Jadon sẽ không có mặt trên thị trường chuyển nhượng và anh ấy vẫn tiếp tục chơi cho câu lạc bộ ở mùa giải tới”.

Bên cạnh đó, Dortmund cũng đã hoạt động tích cực trên thị trường chuyển nhượng vào mùa hè này, họ đã ký hợp đồng với Thorgan Hazard, Nico Schulz và Julian Brandt. Nhưng câu lạc bộ vẫn còn một số việc phải làm, với cả Mario Gotze và huấn luyện viên Lucien Favre trong việc sẽ cần những thỏa thuận mới để để những nhân vật quan trọng này ở lại Dortmund.

Và Watzke cũng  ự tin rằng các hợp đồng mới sẽ được thực hiện cho cả Gotze và Lucien Favre trong những tuần tới:

“Tôi cảm thấy rằng cả 2 đều đang cảm thấy rất tốt, chúng tôi sẽ đối mặt với việc giải quyết tốt nhất và đạt được sự đồng thuận để đi đến việc ký kết hợp đồng mới trong vài tuần tới. Chúng tôi muốn gia hạn với Gotze và Lucien Favre”.

Sự sa sút trong nửa sau của mùa giải vừa qua đã dẫn đến thất bại của Dortmund trong cuộc đua giành danh hiệu Bundesliga với Bayern Munich, nhưng Watzke cũng giải thích rằng vị trí của huấn luyện viên Farve tại câu lạc bộ cũng sẽ được củng cố sau khi kết thúc giải đấu với ngôi á quân.

Watzke nói:

“Chúng tôi tự tin về năng lực Lucien, với vị trí á quân này ông ấy đã đạt được nhiều hơn những gì chúng ta mong đợi”.

“Cuối cùng là việc Lucien đã mang lại cho đội bóng một phong cách chơi bóng đặc trưng. Lucien là người phù hợp với Dortmund”.

 

Bài viết Watzke: Sancho không phải đế bán đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Truoctran.com.

Là chuyên viên cao cấp của hãng Betfair trong giai đoạn từ 2005 đến 2010. Sau đó, ông chuyển sang phụ trách mảng phân tích dữ liệu cho Opta. Tháng 2/2018, Lưu LV chính thức đầu quân cho Soikeo24h trong vai trò chuyên gia tư vấn.