Willian từ chối mức lương gần 1 triệu bảng mỗi tuần từ Trung Quốc

Soi keo 24h

Hợp đồng hiện tại giữa Willian và Chelsea sắp kết thúc khi chỉ còn thời hạn đúng 1 năm. Theo thông tin của phóng viên soikeo.info, tiền vệ của The Blues đã nhận được lời đề nghị vô cùng hấp dẫn từ phía Trung Quốc.

Chelsea đang đối mặt với một mùa chuyển nhượng đầy biến động, khi nửa xanh thành London sẽ phải thay đổi cả ở vị trí huấn luyện lẫn nhân sự. HLV Maurizio Sarri đã chuyển sang dẫn dắt Juventus, trong khi đó Eden Hazard cũng nói lời chia tay với CLB để tới Real Madrid. Đến thời điểm này, Chelsea mới chỉ có thêm bản hợp đồng mang tên Christian Pulisic.

Các cổ động viên Chelsea đã hết sức lo lắng khi Willian có khả năng cũng sẽ chia tay đội bóng. Tuy nhiên mới đây tiền vệ người Brazil đã trấn an người hâm mộ, khi lên tiếng từ chối lời đề nghị khổng lồ từ Trung Quốc.

Cụ thể, Willian được CLB Shanghai Shenhua hứa trả mức lương 230.000 bảng/ tuần, thậm chí nếu đội bóng này có thể vô địch giải China Super League, Willian còn nhận được tới 800.000 bảng/ tuần. Bên cạnh đó, Willian cũng được hưởng hàng loạt đặc quyền riêng như thuê ô tô riêng, nhà riêng, máy bay đi lại…

Chelsea cũng đồng ý với mức giá 17,8 triệu bảng mà đại diện Trung Quốc đưa ra. Tuy nhiên chính Willian lại từ chối. Có lẽ tuyển thủ người Brazil chưa muốn dưỡng già ở giải Trung Quốc, thay vào đó Willian muốn tiếp tục thi đấu đỉnh cao cùng Chelsea và cạnh tranh suất đá chính trong đội tuyển Brazil.

Willian đã đặt mục tiêu đưa Chelsea giành kết quả tốt tại Champions League ở mùa giải tới. Điều đó cho thấy những khát khao chinh phục đỉnh cao của Willian với đội bóng này vẫn rất cao, dù hợp đồng hiện tại của anh với đội bóng đã sắp hết hạn.

Bài viết Willian từ chối mức lương gần 1 triệu bảng mỗi tuần từ Trung Quốc đã xuất hiện đầu tiên vào ngày soikeo.info.

Là chuyên viên cao cấp của hãng Betfair trong giai đoạn từ 2005 đến 2010. Sau đó, ông chuyển sang phụ trách mảng phân tích dữ liệu cho Opta. Tháng 2/2018, Lưu LV chính thức đầu quân cho Soikeo24h trong vai trò chuyên gia tư vấn.