Zinedine Zidane xác nhận khả năng bán Toni Kroos

Soi keo 24h

 

Toni Kroos từng là ngôi sao không thể thay thế của Real Madrid. Tuy nhiên với phong độ tệ hại ở mùa giải năm nay, cầu thủ người Đức có thể sẽ bị Zinedine Zidane thanh lý ngay trong kỳ chuyển nhượng sắp tới.

Giống như Gareth Bale, Toni Kroos là một trong những trụ cột sẽ phải chia tay Real Madrid. Đây không phải lần đầu tiên Zinedine Zidane hé lộ thông tin về tương lai của Kroos và Bale. Không giống như những ngôi sao khác, cho đến thời điểm này, ban lãnh đạo Real Madrid vẫn chưa đề nghị gia hạn hợp đồng, cả với Kroos và Bale.

Zinedine Zidane tiết lộ:

“Toni Kroos là một cầu thủ quan trọng của Real Madrid. Cậu ấy đã gắn bó với câu lạc bộ 5 năm và mang về nhiều thành công to lớn. Tôi rất thích mẫu cầu thủ như Toni.

Tuy nhiên tôi không thể đảm bảo điều gì cả. Toni giỏi nhưng mùa hè tới sẽ có rất nhiều cầu thủ giỏi đến với câu lạc bộ.”

Ở mùa giải năm nay, Toni Kroos đã đánh mất đi phong độ của một trong những tiền vệ trung tâm hàng đầu thế giới. Real Madrid không có nhiều nhân sự ở vị trí tiền vệ trung tâm khi đã để Kovacic ra đi, tuy nhiên Toni Kroos vẫn phải ngồi trên băng ghế dự bị trong khá nhiều trận đấu. Mặc dù Toni Kroos chỉ mới 29 tuổi và đang trong giai đoạn đỉnh cao sự nghiệp.

Thông tin Toni Kroos sẽ chia tay Real Madrid là thông tin không thể vui hơn với Paris Saint-Germain, Juventus và Manchester United, những câu lạc bộ đang hết sức vất vả tìm kiếm một tiền vệ trung tâm chất lượng. Phóng viên soikeo.info tin rằng cả 3 câu lạc bộ này đều là bến đỗ vô cùng tiềm năng của Toni Kroos.

Zinedine Zidane xác nhận khả năng bán Toni Kroos
Bình chọn bài viết

Là chuyên viên cao cấp của hãng Betfair trong giai đoạn từ 2005 đến 2010. Sau đó, ông chuyển sang phụ trách mảng phân tích dữ liệu cho Opta. Tháng 2/2018, Lưu LV chính thức đầu quân cho Soikeo24h trong vai trò chuyên gia tư vấn.